Đèn pin EMISAR D1S giảm giá kịch sàn tại Shadow
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Đèn pin EMISAR D1S giảm giá kịch sàn tại Shadow

Với thiết kế siêu bền, đẹp và gọn nhẹ EMISAR D1S đã dần chiếm được sự yêu thích của khá nhiều khách hàng, có những thời điểm tại Shadow dòng siêu phẩm khủng này có thể nói là "cháy hàng" chính vì vậy mà ngày hôm nay ngay chính trong bài viết này Shadow rất hân hạnh được cập nhật giá mới nhất cho thiết bị đèn pin EMISAR D1S.
Từ những phát minh tuyệt vời về thiết bị đèn pin EMISAR D1S chúng ta có thể khẳng định được rằng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng cao của quý khách hàng tăng mạnh và công nghệ sản xuất cũng đang ngày một mở rộng. Vậy đối với những người chưa biết đến chiếc đèn pin EMISAR D1S bạn có tò mò không? hãy cùng Shadow khám phá ngay sau đây nhé. 
 
 
Như chúng ta đã biết, đèn pin Shadow là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm đèn pin siêu sáng tại Việt Nam từ năm 2009. Tính đến thời điểm hiện tại cũng đã gần 10 năm hoạt động, địa chỉ này vẫn luôn là nơi mang đến rất nhiều sự bất ngờ cho người tiêu dùng Việt từ sản phẩm đèn pin đến phụ kiện, khiến khách hàng yêu thích và tin tưởng. Với các thương hiệu đèn pin nổi tiếng như: ACEBEAM; KLARUS; AM TORCH; EMISAR; MANKER;...Mỗi thương hiệu đều có kèm theo rất nhiều mẫu sản phẩm đèn pin siêu đẳng, siêu sáng. Bên cạnh đó, giá thành của mỗi sản phẩm cũng tương ứng với chất lượng mà Shadow đang mang lại. 
 
Nhắc đến đèn pin EMISAR D1S là nhắc đến sự bộc phá trong bóng đêm với hai màu sắc chính của đèn là đen và màu xám mang lại sự mạnh mẽ tuyệt với từ màu sắc. Tiếp đến là thiết kế quá gọn rất phù hợp cho mọi cuộc hành trình trong đêm hoặc danh cho các phượt thủ ưa thích sự mạo hiểm. EMISAR D1S luôn sẵn sàng đứng đầu mọi thách thức nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và là người bạn vững tâm luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Đèn pin EMISAR D1S sử dụng pin cell 3000mAh với 3 chế độ sử dụng đèn từ chế độ chờ đến thấp và cuối cùng là chế độ trung bình. Chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng bỡ ngỡ và không thể tin về mức độ thông minh của EMISAR D1S. 
 
Hiện nay tại Shadow dòng sản phẩm đèn pin EMISAR D1S đang được bán với giá giảm cực mạnh, tới 11% hãy nhanh tay liên hệ cùng chúng tôi để không bỏ qua cơ hội lớn này. Đồng thời Shadow áp dụng dịch vụ giảm 15% khi mua phụ kiện kèm theo. Thật quá ưu đãi, để đặt mua hàng sớm nhất quý khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ https://shadow.vn hoặc gọi ngay tới đường dây nóng 0934883366.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao