Đèn pin cùng phượt thủ
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Đèn pin cùng phượt thủ

Ngày nay, các bạn trẻ đang có xu hướng thích khám phá những miền đất mới trên chiếc xe của mình, để chinh phục những cung đường đầy khó khăn các phượt thủ cần trang bị những dụng cụ cần thiết để chuyến đi an toàn, vui vẻ. Trong chiếc balo của các phượt thủ luôn có những vật dụng phục vụ cho chuyến đi như: bơm xe, xăm xe, màn, đồ ăn… và đèn pin cũng là thứ không thể thiếu cho mỗi chuyến đi.
 

Đèn pin quan trọng như thế nào?
Tưởng chừng như việc đi phượt và đèn pin không liên quan gì với nhau nhưng hãy thử nghĩ đến những buổi tối dừng chân tại một nơi hoang sơ, không có nguồn điện phát sáng thì đèn pin chính là thứ hữu hiệu nhất. Hay hãy thử nghĩ đến trường hợp bạn bị lạc đồng đội khi đang chinh phục một nơi hoang dã vào buổi tối, không thể liên lạc được với cứu hộ hay đồng đội của mình thì đèn pin chính là cứu tinh của bạn. Với cường độ chiếu sáng cực lớn giúp cho đội cứu hộ và đồng đội của bạn có thể dễ dàng nhận ra vị trí của bạn để tiếp cận cứu hộ. Hay trong trường hợp khác, khi nhóm bạn khám phá những cung đường bằng xe đạp thì đèn pin chính là thứ hoàn hảo nhất dành cho bạn để có thể chinh phục được mục tiêu của mình… Đó đều là lý do để bạn trang bị cho mình một chiếc đèn pin trước khi bắt đầu chuyến hành trình của mình.
 

Lựa chọn đèn pin đúng mục đích sử dụng
Hiking: là hoạt động dã ngoại ngoài trời, di chuyển hoàn toàn là đi bộ, để có được ánh sáng thì những chiếc đèn nhẹ, pin có thời gian sử dụng dài, khả năng chiếu sáng không cần quá xa, có tay cầm thuận tiện nhất cho việc di chuyển hay leo trèo.
Camping: là hoạt động dựng trại, lúc này những chiếc đèn cần thiết cho khu trại của bạn là đèn có chùm sáng phạm vi rộng, thời lượng pin sử dụng dài, có thể chiếu sáng cả đêm.
Biking at night: là hoạt động đạp xe đạp ban đêm. Một chiếc đèn pin có tầm chiếu xa, rõ, có dây đẹo là một lựa chọn hoàn hảo để có thể dẫn đường cho người lái xe. Đèn pin phục vụ cho biking at night cũng cần có lượng pin sử dụng lâu để phục vụ cho suốt đoạn đường.
Searching: là hoạt động tìm kiếm, một chiếc đèn pin với khả năng chiếu xa, cường độ ánh sáng cao là quan trọng nhất, nó giúp cho người tìm kiếm có thể nhận ra các vật ở tầm nhìn xa trong bóng tối.
Trên đây là một số chia sẻ về việc lựa chọn đèn pin cho chuyến đi của bạn. Hãy truy cập website: shadow.vn để lựa chọn cho mình chiếc đèn phù hợp cho chuyến đi.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao