Cách sử dụng đèn cho hoạt động leo núi cắm trại- Phần 1
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Cách sử dụng đèn cho hoạt động leo núi cắm trại- Phần 1

Đèn pin là thiết bị công nghệ không thể thiếu cho các hoạt động dã ngoại nhất là hoạt động leo núi hay cắm trại. Nó không chỉ là một vật phẩm thiết yếu phục vụ cho toàn bộ quá trình hoạt động của bạn mà đôi khi đó còn là thiết bị cứu sống chính bạn. Hãy cùng xem các tác dụng mà đèn pin có thể mang lại cho chuyến đi của bạn là gì.
 
 

Thiết bị nấu ăn

Công dụng chiếu sáng là mặc định của mỗi đèn pin. Tuy nhiên ngoài công năng này đèn pin còn nhiều công năng thú vị khác. Một trong số đó chính là tạo ra nguồn năng lượng để nấu chín thức ăn cho bạn. Có rất nhiều video hướng dẫn trên mạng như trên kênh youtube hay tại các diễn đàn dã ngoại sinh tồn để bạn có thể tham khảo một cách chi tiết quá trình thực hiện nhất. Nhìn chung nguồn năng lượng để nấu chín thức ăn ở đâu chính là lửa. Và để tạo ra nó nếu bạn vô tình làm mất bật lửa hay bao diêm khi mang đi dã ngoại. Hoặc có thể là bạn vô tình gặp một cơn mưa to tầm tã khiến cho bao diêm bị ướt hết thì cách chế tạo lửa này có thể cứu đói cho bạn. Để thực hiện ngọn lửa này cần đến viên pin của đèn và một miếng giấy bạc. Đó có thể là một miếng giấy bạc được gói kẹo cao su hoặc miếng giấy bạc để gói thức ăn. Để thực hiện cách làm này bạn phải đảm bảo miếng giấy bạc của bạn phải thật khô. Sau đó bạn chỉ cần nối hai đầu cực của pin bằng một miếng giấy bạc dưới trời nắng là đã có thể tạo ra được lửa.

Vật dụng tự vệ hữu ích

Không thiết bị gì tự vệ hữu ích được như đèn pin. Nó có tác dụng với  mọi loại động vật, kể cả con người. Hãy thử tưởng tượng, trước mặt bạn là một con lợn rừng, và trong tay bạn cầm một con dao – một vật dụng hữu ích có thể giúp bạn tự vệ tốt nhất. Bạn sẽ làm gì ? Cầm dao đâm con lợn rừng ư ? Liệu bạn có dám làm thế chăng. Thử tưởng tượng trong một tình huống ngược lại, khi trong tay bạn không còn là con dao nữa mà là một chiếc đèn pin, thì bạn sẽ xử lý tình huống này ra sao. Hãy đón xem câu chuyện thú vị ở phần 2 của bài viết.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao