Cách sinh tồn cùng chiếc đèn pin
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Cách sinh tồn cùng chiếc đèn pin

Đèn pin thực sự là một công cụ sinh tồn hữu hiệu, đặc biệt là các dạng đèn pin siêu sáng. Nếu bạn nào chăm chỉ xem các chương trình, các game show nổi tiếng về các chuyến du lịch, các chuyến thám hiểm sinh tồn thì nên biết với một chiếc đèn pin bạn có thể thực hiện được rất nhiều điều. Nó thậm chí là sẽ là chiếc chìa khóa để cứu sống tính mạng của bạn.
 

Thiết bị báo cấp cứu

Ở đèn pin siêu sáng thế hệ hiện đại có chức năng chiếu sáng báo nguy. Khi bạn gặp bất cứ tình huống khó khăn nào thì chỉ cần bật chức năng này lên. Ở cách xa đó nhiều mét, có thể vài trăm thậm chí vài ngàn sẽ có người nhìn được ánh sáng cứu nguy phát ra từ chiếc đèn pin của bạn.

 
            
 
Không chỉ có thế các mẫu đèn pin siêu sáng chính hãng mới đều có thể chống được nước và lực tác động ở mức độ nhẹ. Đây là đối với các dòng đèn thông thường. Còn dòng đèn công nghệ cao, có tính chuyên dụng đặc biệt thì khả năng chống nước và chống va đập là không cần phải bàn cãi.
 

Thiết bị tạo lửa

Lửa là căn nguyên của mọi sự sống. Với chiếc đèn pin còn sử dụng được, bạn có thể chế tạo ra được ngọn lửa. Từ ngọn lửa này bạn có thể làm chín thức ăn. Có thể sưới ấm vào ban đêm hoặc khi trời rét lạnh trong lúc chờ người tới cứu. Và thậm chí ngọn lửa cũng sẽ giúp bạn xua tan thú dữ. Cách chế tạo ngọn lửa cần dựa vào nguyên lý ánh xạ. Bạn cần ánh xạ tia mặt trời qua ánh đèn pin. Hoặc bạn có thể sử dụng cục pin của đèn để tạo ra lửa. Để làm được như vậy bạn cần tìm các nguyên vật liệu dễ cháy sẵn có trong thiên nhiên như lá khô, củi khô… Sau đó bạn cần ánh xạ mặt trời vào một điểm trên các nguyên vật liệu này. Ánh mặt trời càng chói chang thì càng nhanh tạo ra lửa. Khi các vật liệu này bén lửa thì ngọn sửa sẽ chưa xuất hiện nay mà nó tồn tại dưới dạng khói. Bạn cần thổi những luồng hơi nhẹ để lửa nhanh bén và phát triển mạnh mẽ hơn. Như vậy bạn có thể duy trì ngọn lửa trong suốt cả một ngày.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao